Điều hòa 2 chiều Daikin là gì? Tìm hiểu về điều hòa 2 chiều Daikin

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DVKT LÊ HUY 07/06/2023
Lê Huy - Cung cấp điều hòa Daikin chính hãng tại Việt Nam

Những người dùng mới hoặc không tìm hiểu về máy điều hòa trước khi mua thường gặp khó khăn trong việc nhận biết các khái niệm như điều hòa 1 chiều, 2 chiều. Hãy đọc qua bài viết này để có thể biết được rõ hơn về điều hòa 2 chiều Daikin.

Daikin còn đa dạng các mặt hàng sản phẩm như điều hòa Daikin 1 chiều, điều hòa Daikin 2 chiều.

Điều hòa 2 chiều là gì?

Điều hòa 2 chiều Daikin là loại điều hòa có thể làm tăng hoặc giảm nhiệt độ như mong muốn để thích nghi với thời tiết nóng hoặc lạnh. Bạn có thể hiểu đơn giản hơn là điều hòa không khí 2 chiều sẽ có khả năng giảm nhiệt độ để làm mát căn phòng khi trời nóng hoặc tăng nhiệt độ để sưởi ấm căn phòng khi thời tiết lạnh qua các thao tác của người sử dụng. Người dùng có thể điều khiển điều hòa 2 chiều Daikin bằng điều khiển cầm tay một cách tiện lợi.

điều hòa 2 chiều có khả năng sưởi ấm như một chiếc máy sưởi và làm lạnh như một chiếc máy lạnh thông thường.

Sự Khác nhau giữa Điều hòa 1 chiều và 2 chiều

Nghe qua tên gọi chắc hẳn bạn đã có sự mường tượng về sự khác nhau của 2 dòng sản phẩm này. Cấu tạo của điều hòa 1 chiều cơ bản cũng tương tự như điều hòa 2 chiều, Tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở chỗ chiều di chuyển của môi chất của điều hòa 1 chiều không thể thay đổi được như  điều hòa 2 chiều. Vì thế chức năng của điều hòa 1 chiều chỉ có thể dùng để làm lạnh.

Nếu bạn ở miền Nam, bạn sẽ dễ dàng phân biệt khái niệm điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều hơn bằng tên gọi của chúng. Bởi khả năng điều khiển được nhiệt độ và chức năng làm lạnh - sưởi ấm nên điều hòa 2 chiều vẫn được gọi là điều hòa còn điều hòa 1 chiều được gọi là máy lạnh.

Một số sản phẩm điều hòa 2 chiều hiện có tại Daikin E-Shop

Những sản phẩm điều hòa 2 chiều Daikin rất được người dùng ưa chuộng bởi các công nghệ hiện đại và khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ, xứng tầm chất lượng của công nghệ của Nhật Bản. Một điều khác làm nổi bật lên giá trị thương hiệu của điều hòa hai chiều Daikin chắc chắn không thể bỏ sót những công nghệ hiện đại mang lại trải nghiệm sử dụng hài lòng nhất. Các công nghệ nổi bật được ứng dụng có thể kể đến như:

Công nghệ độc quyền Inverter: Giúp điều hòa Daikin có được chỉ số tiết kiệm năng lượng CSPF lên đến 7.24. Không chỉ đảm bảo sự tiện nghi thoải mái với mức chi phí tiêu hao thấp hơn các loại máy thông thường mà việc làm mát bằng cảm biến thông minh còn dễ dàng và tiện lợi hơn.

Công nghệ luồng gió Coanda và mắt thần thông minh: Điều hoà Daikin 9000 2 chiều Inverter mang đến thiết kế mặt nạ Coanda cùng mắt thần thông minh định vị hoạt động của người dùng để đưa luồng gió đi dọc theo trần, giúp mang lại luồng không khí tươi mát đồng đều cho cả căn phòng, cũng như tránh được gió thổi trực tiếp vào cơ thể gây khó chịu, giảm thiểu hiện tượng khô họng, khô da cho người sử dụng.

Với công nghệ Hybrid Cooling, độ ẩm luôn được duy trì ở mức 55% - 65%.
Với công nghệ Hybrid Cooling, độ ẩm luôn được duy trì ở mức 55% - 65%.theo điều kiện phòng.

Bạn đang xem: Điều hòa 2 chiều Daikin là gì? Tìm hiểu về điều hòa 2 chiều Daikin
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0982 014 883
Nhắn tin ngay
x