Máy điều hòa daikin được sản xuất từ nước nào?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DVKT LÊ HUY 28/06/2018
Lê Huy - Cung cấp điều hòa Daikin chính hãng tại Việt Nam

Daikin là một trong những thương hiệu điều hòa nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay, điều hòa daikin luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Vậy máy được sản xuất từ nước nào?, có gì tốt để được quan tâm nhiều đến thế? 

Hãy cùng PROSHOP DAIKIN LÊ HUY đi tìm câu trả lời về máy điều hòa daikin này qua bài viết sau nhé.

1/ Daikin - Thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản

Máy điều hòa Daikin là một trong các dòng sản phẩm của thương hiệu điều hòa nổi tiếng của Nhật Bản, và được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á với những đặc tính về khả năng làm mát nhanh, ổn định và đặc biệt tiết kiệm điện và bền bỉ sau thời gian sử dụng. Thương hiệu này đã mở rộng nhà máy sản xuất tại nhiều nước trên thế giới như: Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc và cả Việt Nam,...

Có mặt tại Việt Nam vào năm 1995 do Công ty Việt Kim (tiền thân của Daikin Việt Nam) phân phối, Daikin được biết đến là một thương hiệu sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Cho đến tháng 10/2008, Công ty Cổ phần Việt Kim trở thành thành viên chính thức của tập đoàn Daikin, chịu trách nhiệm cung cấp điều hòa, máy lạnh tại thị trường Việt Nam.

điều hòa daikin sản xuất  nước nào?

 

2/ Daikin sản xuất tại Việt Nam

Trong năm 2018, máy sản xuất điều hòa Daikin Vietnam tại Hưng Yên chính thức đi vào hoạt động. Đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng vì có thể chọn mua máy điều hòa Daikin tiêu chuẩn Nhật Bản nhưng được sản xuất tại Việt Nam, giá thành hợp lý.

Phổ biến nhất là dòng máy điều hòa daikin sản xuất tại Việt Nam đây là dòng điều hòa đaikin giá rẻ, do có chi phí đầu vào thấp khiến các sản phẩm điều hòa Daikin made in Vietnam cũng rẻ hơn và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam hơn. Tuy nhiên, đây thường là những dòng điều hòa công suất thấp, chủ yếu tập trung ở dòng điều hòa treo tường (ví dụ như: điều hòa daikin 9000btu, điều hòa đaikin 12000btu, điều hòa Daikin 18000btu).

Đối với các dòng điều hòa công suất lớn hơn 18000btu và ở dạng điều hòa âm trần đaikin, điều hòa âm trần nối ống gió Daikin thì nước ta sẽ nhập khẩu từ Thái Lan và Malaysia.

Trong khi đó, các dòng điều hòa cấu tạo phức tạp hơn, cần yêu cầu sự chuẩn xác cao hơn như điều hòa trung tâm Daikin, điều hòa đaikin multi,... sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Máy lạnh Daikin nội địa Nhật thường có mức giá đắt, nhưng lại được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

máy điều hòa daikin sản xuất ở nước nào?

Tuy có thể được sản xuất tại những nước khác nhau, nhưng với quy chuẩn về chất lượng cũng như dây truyền công nghệ sản xuất tương tự nhau, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy điều hòa daikin.

Trrên đây là những gì proshop daikin lê huy cung cấp cho các bạn muốn tìm hiểu thêm về loại máy này. Để tham khảo thêm mời bạn xem thêm: tin tức về điều hòa daikin

Bạn đang xem: Máy điều hòa daikin được sản xuất từ nước nào?
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Zachery

29/09/2022

Быстрее пули без регистрации Смотрите Онлайн Фильм Быстрее Пули (2022) В Хорошем HD Качестве На Нашем Сайте

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0982 014 883
Nhắn tin ngay
x