Đại lý phân phối điều hòa trung tâm VRV Daikin

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DVKT LÊ HUY 01/08/2018
Lê Huy - Cung cấp điều hòa Daikin chính hãng tại Việt Nam

Mua Điều Hòa Trung Tâm Daikin ở đâu tốt nhất, uy tín nhất? chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý? Có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên lắp đặt thiết bị, hỗ trợ chuyên nghiệp. Đây là những băn khoăn đặt ra của những người mua khi quyết định chọn một thiết bị mà họ đã chọn.

điều hòa trung tâm daikin inverter

Điều trung tâm VRV Daikin tại PROSHOP DAIKIN LÊ HUY chính là một giải pháp điều hòa không khí cho văn phòng, nhà xưởng, công ty mà quý khách hàng lựa chọn.... Nhưng khi sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm này nó sẽ mang lại cho người sử dụng những lợi ích gì? Cấu tạo của thiết bị có những gì để đem lại quá trình sử dụng ổn định, bền đẹp? Bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

>>>xem thêm: những lợi ích của hệ thống điều hòa trung tâm- diều hòa VRV mang lại 

Hệ thống điều hòa VRV là một hệ thống điều hòa trung tâm, đặc biệt tối ưu khi sử dụng. Như các bạn đã biết VRV là một trong những công nghệ mới nhất và cách mạng nhất được sử dụng cho các công trình có kích thước cũn như không gian lớn.

Hệ thống này cung cấp công suất ngoài trời lớn, tiết kiệm năng lượng hơn hẳn so với các hệ thống khác. Việc lắp đặt điều hòa VRV đang rất được nhiều người quan tâm, bởi việc sửa chữa và bảo trì cũng như thay thế các linh kiện khá là phức tạp. Hiện nay việc đáp ứng các yêu cầu lắp đặt điều hòa VRV về kỹ thuật rất khắt khe nên không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín và tiêu chuẩn để thực hiện được.

dieu hoa trung tam giá rẻ Hà Nội

Các bộ phận chính của hệ thống điều hòa trung tâm

- Máy lạnh trung tâm(Chiller): Đây là một bộ phận chính trong hệ thống sử dụng để sản xuất ra nước lạnh cung cấp cho các dàn trao đổi nhiệt qua hệ thống đường dẫn ống nước để làm lạnh không khí. 
- Các dàn trao đổi nhiệt: Đây là các thiết bị được lắp đặt tại các khu vực, phòng ban cần điều hòa. Tại đây, nước lạnh từ các máy lạnh trung tâm sẽ đi qua các dàn trao đổi nhiệt giúp thực hiện chức năng làm lạnh của điều hòa.
- Tháp giải nhiệt và bơm nước: là bộ phận thực hiện chức năng giải phóng năng lượng nhiệt của bình ngưng sau khi máy lạnh trung tâm đã thực hiện công việc làm lạnh nước trong bình bay hơi làm ngưng tụ hơi nước trong bình ngưng.
- Hệ thống điện điều khiển: Giúp khống chế liên động của các thiết bị trong hệ thống bao gồm máy lạnh trung tâm, các dàn trao đổi nhiệt, bơm nước và tháp giải nhiệt.

>>>xem thêm: hệ thống điều hòa trung tầm là gì?

Tính năng điều hòa trung tâm daikin VRV nói chung 

dieu hoa trung tam tai  Le Huy

Hệ thống máy lạnh trung tâm Đaikin VRV được nhà sản xuất Daikin áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin vượt trội hơn hẳn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, về các yêu cầu, giải pháp điều hòa không khí cho các tòa nhà lớn, các sự kiện tổ chức tiệc lớn.

1. Hiệu suất vận hành tối ưu
 
2. Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế gọn nhẹ dễ lắp đặt. Hệ thống VRV tích hợp với dàn nóng nhỏ gọn giúp tận dụng tối đa không gian lắp đặt. 

3. Dễ bảo trì:

Với thiết kế mới, các thành phần điện được đặt phía trên giúp thuận tiện cho quá trì bảo trì. Ngoài ra, dàn trao đổi nhiệt ở mặt bên có thể được mở rộng tại vị trí của các thành phần điện trước kia giúp gia tăng hiệu suất hoạt động của dàn tản nhiệt.

4. Tiết kiệm điện năng.
 
Hệ thống điều hoà trung tâm Daikin VRV hiện nay sử dụng công nghệ VRT tự động điều chỉnh nhiệt độ môi chất lạnh theo nhu cầu của từng khu vực và điều kiện thời tiết, do đó cải thiện hiệu suất năng lượng thường niên và duy trì sự thoải mái. Với công nghệ tiên tiến này, chi phí vận hành được giảm xuống thấp nhất một cách hiệu quả.

su dung dieu hoa trung tam tien ich

5. Làm lạnh nhanh hơn

6. Linh hoạt trong lắp đặt: Có đường ống dài mang tới sự linh động trong thiết kế đáp ứng nhu cầu của các tòa nhà lớn.

>>>xem thêm: điều hòa Daikin - thiế bị dành cho mọi gia đình

7. Hệ thống ổn định và đáng tin cậy.
 
Tính năng tiên tiến đảm bảo hệ thống ổn định và vận hành thử nghiệm chính xác hơn. Hệ thống điều hoà trung tâm kết hợp chức năng vận hành thử nghiệm hiệu quả và đơn giản, không chỉ đẩy nhanh quá trình lắp đặt, mà còn nâng cao chất lượng cài đặt tại công trình:

- Tự động kiểm tra dây dẫn giữa dàn nóng và dàn lạnh để xem liệu dây dẫn có bị lỗi hay không.
- Kiểm tra và chỉnh sửa chiều dài ống thực tế.
- Tự động kiểm tra tình trạng của van chặn ở mỗi dàn nóng để đảm bảo hệ thống điều hòa vận hành thông suốt.
- Ngoài ra, hệ thống VRV IV sử dụng đèn LED 7 đoạn để hiển thị thông tin vận hành hệ thống, cho phép hiển thị trạng thái vận hành, tạo thuận lợi cho việc vận hành thử và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng một các dễ dàng.
- Bộ cấu hình điều hoà trung tâm Daikin VRV là giải pháp phần mềm tiên tiến cho phép tạo cấu hình hệ thống và chạy thử nghiệm thu dễ dàng.

8. Công nghệ dàn nóng hoạt động luân phiên
 
Khi bắt đầu khởi động, hệ thống điều hoà trung tâm Đaikin VRV sẽ kích hoạt chế độ hoạt động luân phiên để đảm bảo sự cân bằng thời gian hoạt động của từng dàn nóng để tăng tuổi thọ của thiết bị và vận hành ổn định, hoạt động luân phiên.

9. Tiện nghi, thoải mái
 
Độ ồn hoạt động thấp. Cải thiện hiệu suất tản nhiệt, giúp giảm độ ồn khi vận hành, giúp người sử dụng cảm thấy tư giãn khi dùng sản phẩm.

Lưu lượng gió lớn, áp suất tĩnh cao và công nghệ yên tĩnh: Không làm tăng độ ồn, những công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng để tối ưu hóa thiết kế quạt và gia tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao.

Tính năng hoat động ban đêm êm: Bo mạch dàn nóng tự động ghi nhớ thời gian khi nhiệt độ ngoài trời lên cao nhất. Nó sẽ kích hoạt chế độ vận hành êm ban đêm sau 8h,và trở lại chế độ bình thường sau đó khi duy trì trong 9h. Công nghệ bọc SMT áp dụng cho toàn bộ bản mạch điều khiển của máy tính cải thiện đặc tính chống nhiễu.

dieu hoa trung tam dainkin VRV

Cách sử dụng điều khiển điều hòa 

1.  Trình tự khởi động: Có thể tiến hành vận hành máy điều hòa trung tâm theo trình tự sau:

- Đặt các chế độ nhiệt độ, tốc độ gió.... Trên bảng điều khiển

- Rồi ấn nút ON/OFF trên bộ điều khiển khi thấy đèn đỏ sáng là Indoor unit đã được khởi động.

Sau khoảng vài phút sau các bộ vi xử lý sẽ lệnh cho Outdoor unit  khởi động, bắt đầu quá trình làm mát.

>>>xem thêm: 5 nguyên tắc giúp bạn chọn mua điều hòa gia đình phù hợp

2.  Trình tự ngừng máy :

- Ấn nút ON/OFF trên bộ điều khiển khi thấy có đèn đỏ tắt là Indoor unit đã được tắt.

- Khi tắt hết indoor unit trong một tổ hợp thì outdoor unit của hệ thống đó tự động tắt

* Chú ý:

- Không tắt trực tiếp các indoor unit bằng aptomat đặt trong tủ điện mà phải tắt cácindoor bằng điều khiển.

- Không nên tắt aptomat của các outdoor unit và aptomat tổng trong suốt cả mùa chạynếu không ngừng sử dụng lâu để sấy dầu bôi trơn trong máy nén (các aptomat này đặttại tủ điện tổng của tủ điện điều hoà).

- Đọc kỹ  catalogue hướng dẫn của bản hãng gửi kèm theo thiết bị.

ve sinh, bao duong dieu hoa trung tam

3.  Các điều cần chú ý khác

Hệ thống lắp đặt điều hòa trung tâm VRV với những đặc điểm và tính năng ưu việt, cũng như mang lại các tiện ích khác nhau cho mọi đối tượng liên quan. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng tồn tại những thắc mắc, những vấn đề tồn đọng trong quá trình lắp đặt, sử dụng, hay sửa chữa, bảo dưỡng máy cũng như giá thành có hợp lý hay không? Những điều trăn trở trong việc tìm kiếm một nhà thầu, một nhà cung cấp dịch vụ tốt, có thể thực hiện được đầy đủ các yêu cầu?

khi đã sử dụng điều hòa trong thời gian lâu thì chúng ta cần thực hiện các bước tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa trung tâm.

Bước 1 - Kiểm tra tình trạng hoạt động máy điều hòa.
+ Phần điện: Kiểm tra hoạt động của tay điều khiển và các chức năng hoạt động của máy như:

- Kiểm tra Pin

- Màn hình hiển thị

- Thử các chức năng: Quạt, chế độ lạnh, chế độ nóng, tăng giảm nhiệt độ.

+   Phần cơ:

- Quạt dàn lạnh chạy còn êm.

- Block (máy nén) không có tiếng kêu bất thường.

- Quạt dàn nóng chạy êm, quay đúng chiều.

Bước 2 - Vệ sinh bảo dưỡng.

Các thao tác bảo dưỡng:

+  Vệ sinh cục lạnh:

- Tháo lưới lọc, mặt nhựa, cửa gác (lái gió).

- Treo máng, treo bạt, che phần điện.

- Cọ và phun rửa phần giàn lạnh, lồng quạt, máng nước, thông đường nước của máy lạnh.

- Cuối cùng là sấy khô, lau sạch những thiết bị đã rửa.

+  Vệ sinh cục nóng:

- Phun rửa dàn tản nhiệt dàn nóng , cọ chải qua các bụi bẩn bám xung quanh bề mặt vỏ ngoài dàn nóng (nếu có thể thực hiện được)

su dung dieu hoa trung tam tại Le Huy

>>>xem thêm: những tiêu chí hàng đầu khi lụa chọn  điều hòa tủ đứng daikin

Bước 3: Kết thúc quá trình vệ sinh bảo dưỡng

Sau khi chúng ta đã xử lý sơ bộ làm sạch các thiết của máy thì các bạn hãy chạy thử máy và đo dòng hoạt động, đo áp suất ga đủ hay thiếu, (nếu thiếu cần phải bổ sung).

* Trong trường hợp gặp sự cố bất thường nào của điều hòa hãy liên hệ với lehuyest.com để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ.

Vậy nên để lắp đặt điều hòa VRV một cách thuận lợi và dễ dàng hãy đến với Le Huy Est với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao cũng như các bộ phận làm việc nhất quán và chuyên nghiệp.

su dugn dieu hoa trung tam cho không gian rong

PROSHOP DAIKIN LÊ HUY là đại lý  phân phối các dòng điều hòa dân dụng có trên thị trường với hãng Daikin đang được sử dụng rộng rãi với những sản phẩm như: điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng Daikin giá rẻ, điều hòa âm trần, điều hòa áp trần...Chính vì thế lehuyest.com luôn được quý khách hàng tin tưởng sử dụng và phân phối rộng rãi trên thị trường.

>>>xem thêm: máy điều hòa daikin được sản xuất từ nước nào?

Với đội nhân viên giàu kinh nghiệm, được thành lập nhiều năm hoạt động chúng tôi cam kết Giá Điều Hòa Trung Tâm Daikin tốt nhất thị trường, chiết khấu cao với sản phẩm mới 100% và Bảo hành chính hãng, thanh toán khi mua thuận tiện theo tiến độ công trình.
Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

PROSHOP DAIKIN LÊ HUY
Số 168 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
Hotline: 0982.014.883 
Email: dienlanhlehuy@gmail.com

Chúng tôi CAM KẾT sẽ đem lại sự hài lòng cho quý Khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Bạn đang xem: Đại lý phân phối điều hòa trung tâm VRV Daikin
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0982 014 883
Nhắn tin ngay
x